ผู้เขียน หัวข้อ: Review เครื่องซักผ้า LG TWIN WASH เครื่องซักผ้าสองถัง เลิศ! เสมอเหมือนเคลื่อนร้า  (อ่าน 48 ครั้ง)

Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 36715
    • ดูรายละเอียด
รีวิว เครื่องซักผ้า LG TWIN WASH เครื่องซักผ้าสองถัง เลิศ! เหมือนเงื้อร้านสอบถามอบกดลงมาเก็บที่ดินคอนโด

ด้วยใครที่ใช้ชีวะอยู่ในบูรี หรือต้องทำงานมากไม่เป็นสมัย ใช้ชีวิตลนลาน ก็คงเจอโจทย์นี้เหมือน ๆ เข้ากับที่เห็น นั่นคือออ การซักผ้านั่นเอง!! ก็เพราะว่าปกติไม่ค่อยมีเวลา ผมก็จะส่งซัก ซึ่งก็รออย่างน้อยวันสองวันกว่าจะได้เสื้อผ้าอาภรณ์ หรือไม่ก็ใครสืบสาวเอง ต่างว่าสึงคอนโดคงชดใช้เครื่องซักผ้ารวมเบ็ดเสร็จ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าวิสุทธิ์มากน้อยเท่าใด ถ้าซักเองก็เสียเวลา วันนี้เราเกินจะลงมารีวิวเครื่องซักผ้าที่ใช้กัน โน่นคือว่า เครื่องซักผ้า LG  TWIN WASHTM ขา

- ตอนแรกที่ได้ยินก็คือ งง ๆ แหวเครื่องซักผ้ามีสองถังต่อจากนั้นมันแผลงไง เพราะเราก็เคยเห็นกันมาแล้ว แต่พอดูข้อปลีกย่อยและได้พิสูจน์ใช้ก็พบว่ามันคูลมากเวอร์ ก็เพราะว่ามีถังบน กับถังล่าง พร้อมทั้งซักครบครันกันได้ทั้งสองถัง! ถือเอาว่าแยกผ้าสีกับผ้าขาว หลังจากนั้นกดเปิดฉากโปรแกรมดีๆซักผ้าได้เลย จากนั้น เครื่องซักผ้า LG TWIN WASHTM ก็มีของใหม่ต่าง ๆ นา ๆ เข้ามาช่วยในการซักผ้าให้สะอาดสะอ้าน ฉุกละหุก แล้วก็สะดวกเพิ่มขึ้น ฟ้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมมานิดประเดี๋ยว ประเดี๋ยวค่อยๆ ๆ รีวิวเนอะ

- นี่ล่วงพ้น รวมความว่า เครื่องซักผ้า LG TWIN WASHTM จะมีถังบนกับถังล่าง มีการันตีตัวมอเตอร์แม้ 10 ปี มี เทคโนโลยี 6 Motion Direct Drive เอื้ออำนวยได้เลือกใช้กันตามประเภทของผ้าที่เราหวังซักไซ้ เติมให้ตัวมอเตอร์ที่เขาใช้มันออกจะเงียบ ไม่โผงค่ะ ตัวนี้คือถังชั้นบนค่ะ ดำรงฐานะถังแบบฝาแหวกออกมาข้างหน้า พ้องในหนังฝรั่งที่ข้าพเจ้าเห็นกันบ่อย ๆ ซึ่งชั้นบนบานก็จะเหมาะสำหรับผ้าฝ้าย ชุดกีฬา พร้อมทั้งอื่น ๆ ยอมในรูปถ่ายด้านล่างเลย มีระบบอบแข่นให้ด้วยนะคะ ตอนใครที่ครอบครองภูมิแพ้เครื่องซักผ้า LG TWIN WASHTM ก็มีกบิล TrueSteamTM ที่ไล่สารก่อภูมิแพ้ได้เจียน 100 เปอร์เซ็นต์เลยเหตุด้วย เติมให้อีกต่างหากเป็นเหตุให้ผ้าเรียบๆเพิ่มพูน นุ่มนวลฟูงอกงามเพราะด้วยกบิลไอน้ำร้อนเพราะ!

- เกี่ยวกับถังซักสิ่งของเครื่องซักผ้า LG TWIN WASHTM ก็จะทั้งเป็นถังเล็กไม่ช้า เหมาะกับพวกผ้าขนหนู ผ้าสีขาว สีจรัส เสื้อแสงเด็ก ดูรายละเอียดจัดหามาข้างในร่างกายด้านล่างได้เลย ที่ถูกใจอีกอย่างนึงคือเราอาจจะไปทำอย่างอื่น ไปข้างนอกแล้วใช้แอพพลิเคชั่น LG SmartThinQTM มาลุ้นสืบเสาะข้อยุติการซักผ้าได้ทุกแห่งทุกเวลา ด้วยกันที่ฟ้าพึงพอใจมาก ๆ หมายถึงเราทำได้ดาวน์โหลดโปรแกรมซักเข้ามาใช้เติมให้ได้ด้วยค่ะ เลิศมาก หมายถึงฟ้าใช้แล้วปฏิพัทธ์จริง ๆ เพราะเครื่องซักผ้า LG TWIN WASHTM ร่างนี้ หามิได้เท่าเนื่องจากดีไซน์ที่วิจิตร ลงตัวกับไลฟ์สไตล์เฉพาะน้า แต่เพราะว่าว่าเขาถนอมเพลา กระเหม็ดกระเหมียดน้ำท่า ถนอมบริเวณ และมีโปรแกรมซักให้เลือกนาเนกเนื่องด้วยให้มีเหตุผลกับผ้าของฉันเพราะ

- อีฉันเองหมายถึงคนที่ถูกต้องดำรงอยู่คอนโดเนอะ กระทำมากมาย คลอดเดินข้างนอกซ้ำๆ กลับเครื่องซักผ้าตัวนี้สนองไขโจทย์ล้นหลาม ๆ แถมพกพอลองคิดเลขดูแล้วยังช่วยเหลือประหยัดเงินค่าส่งซักรีดอีกด้วย (อันนี้ยิ่งใหญ่ 555) ใครที่กำลังวังชางมเครื่องซักผ้า LG ที่ดินวิสัชนาปัญหากรณีข้าวของเครื่องใช้ยุคสมัย ความคล่อง ด้วยกันความมัธยัสถ์ อิฉันแนะลู่ทางเลยหนอตัวนี้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องซักผ้า lg ฝาบน

ที่มา : http://www1.si.mahidol.ac.th/siboard/index.php/topic,544018.0.html

Tags : เครื่องซักผ้า lg