ผู้เขียน หัวข้อ: ม่านม่วนม่านกันเเสงเเดดได้ดีมาก https://www.ม่านม้วน.net/  (อ่าน 7 ครั้ง)

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 28831
    • ดูรายละเอียด
ม่านม่วนม่านกันเเสงเเดดได้ดีมาก สามารถปรับระดับความสะสว่างของเเสงเเดดได้ตรงใจ  https://www.ม่านม้วน.net/
ข้อดีของม่านม้วน สามารถปรับระดับของตัวม่านได้  ต้องการปกปิดหน้าต่างสูง ต่ำแค่ไหน จะเปิดให้แสงแดดเข้ามาเท่าไหร่ ก็เลือกปรับให้ผ้าม่านชนิดนี้อยู่ในระดับที่ต้องการได้หมดเลย  แสงแดดจะเข้ามามากไป น้อยไป ก็เลือกซื้อม่านม้วนเหมาะที่สุด 
 แล้วสำหรับข้อดีอีกอย่างของม่านประเภทนี้ก็คือ ประเภทแยกย่อยของม่านที่มีหลากหลาย โดยจะมีหลักๆถึงสามแบบเลย แบบแรกเป็นแบบที่ป้องกันแดด แดดไม่สามารถส่องผ่านม่านเข้ามาทำอันตรายต่อผิวพรรณเราได้ แต่เรายังคงสามารถมองเห็นวิวภายนอกผ้าม่านได้ อธิบายง่ายๆคือประเภทนี้กันแดด แต่ไม่กันแสงเข้าครับ
      ม่านม้วนประเภทย่อยที่สองก็คือ ประเภททึบแสง ประเภทนี้ก็จะเป็นการป้องกันทั้งแสงด้วย อยากได้แสงสว่างเข้ามาในตัวบ้าน/ตัวห้อง มากแค่ไหนก็ปรับระดับเอาตามความชอบใจ แล้วก็อีกหนึ่งประเภทย่อย ม่านแบบแสงสามารถส่องผ่านได้บ้าง คือใครที่ต้องการไม่ให้ห้องมืดเกินไป และไม่สว่างเกินไปด้วยเวลาปิดม่านหมดแล้วก็แนะนำให้ซื้อม่านม้วนแบบประเภทสุดท้ายนี้เลย รับรองว่าจะทำให้ตัวห้องมีแสงสว่างที่พอดีตามใจเราได้


 ม่านม้วน (Roller Blinds) มีความเหมาะสมในการตกแต่งห้องเพื่อเพิ่มบรรยากาศที่เป็นสไตล์โทนเรียบง่าย ในรูปแบบความเป็นโมเดิร์น ที่มีให้คุณได้เลือกใช้งานหลากหลายสีสัน สามารถติดตั้งได้ง่าย ประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน ซึ่งมีให้เลือกด้วยการ 3 ประเภท สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น ม่วนม้วน ประเภท Dimout ที่แสงสามารถลอดผ่านภายในห้องได้ หรือจะเป็น ประเภท Blackout ที่แสงไม่สามารถเข้าถึงได้เลย หรือ ประเภท Sunscreen ในลักษณะกรองแสง ที่สามารถมองเห็นภาพวิวทิวทัศน์จากภายนอกได้ดีเยี่ยม
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร : 092-776-6007 , Line ID: LW99 , E-mail : likewall2@gmail.com1. ม่านม้วน ประเภท Dimout ที่สามารถให้แสงแดดจากภายนอกสามารถผ่านเข้ามาภายในห้องได้บ้างเล็กน้อย ด้วยผ้าม่านทำจากเส้นใย Polyester 100% ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในหมู่มาก ส่วนมากนิยมใช้ตกแต่งภายในบ้าน คอนโด ที่พักอาศัย หรือ ออฟฟิศ ห้องทำงาน ซึ่งช่วยตกแต่งบรรยากาศให้ดูเป็นสไตล์โมเดิร์น โดยมีให้คุณเลือกมากมายหลากหลายสีสัน สามารถใช้งานติดตั้งได้อย่างง่าย ลักษณะที่โดดเด่น คือ ประหยัดพื้นที่ในการใช้สอย สามารถแบ่งพื้นที่ภายในห้องได้เป็นสัดส่วน สามารถปรับแสงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยป้องกันความร้อนได้ดี แต่ม่านม้วน ประเภท Dimout ความสว่างที่แสงลอดผ่านมานั้นประมาณ 40-80% โดยจะช่วยให้ภายในห้องไม่มืดทึบ สำหรับคนที่ชื่นชอบในการตกแต่งบ้านสไตล์เรียบง่าย ที่ทันสมัย ช่วยให้ภายในห้องดูโปร่ง และโล่ง มีอายุในการใช้งานนานถึง 10 ปี

2. ม่านม้วน ประเภท Blackout ด้วยคุณสมบัติของม่านม้วน สามารถป้องกันแสง UV ได้มากถึง 90-100% เหมาะสำหรับพื้นที่ภายในห้องที่ต้องการรับแสงน้อย ช่วยให้ห้องของคุณมืดสนิท ในเวลาที่ห้องของคุณได้รับแสงแดดที่จ้า ในช่วงเช้า หรือกลางวันซึ่ง ม่านม้วน ประเภท Blackout จะช่วยสร้างความเป็นส่วนตัวของคุณได้ดีเยี่ยม สามารถปิดบังแสงได้อย่างมิดชิด ซึ่งเหมาะมากสำหรับใช้ตกแต่งภายในห้องนอน ห้องแต่งตัว หรือจะเป็น ออฟฟิศ ห้องทำงาน ซึ่งมีข้อดีที่โดดเด่นอีกอย่าง คือ ช่วยปรัหยัดไฟจากการใช้งานเครื่องปรับอากาศได้ดีเยี่ยมเนื่องจาก ความหนาของม่านม้วนแล้ว ช่วยป้องกันไม่ให้อากาศภายในห้องคุณหลุดลอดออกสู่ภายนอกได้ ช่วยป้องกันความร้อนจากภายนอกได้ดีเยี่ยม ด้วยลักษณะเส้นในทำมาจาก Polyester 100% ช่วยทำให้ภายในห้องประหยัดพื้นที่ภายในห้อง ช่วยให้ภายในห้องคุณรู้สึกโล่ง โปร่ง ไม่อึดอัด

3. ม่านม้วน ประเภท Sunscreen ลักษณะเป็นม่านกรองแสง แต่ยังสามารถมองเห็นบรรยากาศภาพวิวของภายนอกได้ ด้วยเส้นในที่ผสมผสานด้วย Polyesyer ที่เคลือบพื้นผิวด้วย PVC มีลักษณะเด่นในการรับแสงสว่างเพื่อผ่านเข้ามาภายในห้องคุณได้เล็กน้อย เหมาะมากสำหรับผู้ต้องการพักผ่อน หรือ ชมวิวของบรรยากาศภายนอก โดยข้อดีของ ม่านม้วน ประเภท Sunscreen ในช่วงของกลางวันผู้ที่พักอาศัยภายในห้อง สามารถมองเห็นภายนอกได้ แต่สำหรับคนภายนอกไม่สามารถมองเห็นผู้ที่อาศัยภายในห้องได้ แต่ในส่วนของกลางคืนจะตรงกันข้ามกับช่วงกลางวัน
ข้อดีสำหรับ ม่านม้วน (Roller Blinds)
- มีความดีไซน์ที่เรียบง่าย และมีความทันสมัยในตัว
- สามารถเข้ากับบรรยากาศภายในห้อง หรือการตกแต่งห้องได้
- ม่านม้วน จะไม่เก็บฝุ่น เนื่องจาก มีความจำกัดในการใช้พื้นที่ม่านม้วนน้อยมาก
- หากต้องการทำความสะอาด เพียงใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำหมาดๆ แล้วนำมาเช็ดถูเบาๆ เพื่อช่วยรักษาให้ม่านม้วนดูสวยงามเหมือนเดิม
- สามารถใช้งานได้นานถึง 10 ปี