ผู้เขียน หัวข้อ: แอมมี่ เผยวันไปเชียร์ 10FIGHT10 ถูกสั่งห้ามแสดงออกการเมือง  (อ่าน 10 ครั้ง)

rayamkit

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13571
    • ดูรายละเอียด
    • ผู้หญิง‘แอมมี่’ เผยวันไปเชียร์ ‘ลีซอ’ ข้างเวทีศึก 10FIGHT10 ถูกสั่งห้ามแสดงออกการเมือง!
ยังคงมีดราม่าอย่างต่อเนื่องสำหรับศึกดวลหมัดมวยดารา รายการ 10Fight10 ซึ่งล่าสุดเป็นไฟต์ที่ “ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย” อดีตนักเตะทีมชาติไทย ซึ่งปัจจุบันค้าแข้งอยู่กับทีมชลบุรี เอฟซี ในศึกไทยลีก ดวลกับ “เจ๋ง บิ๊กแอส” นักร้องร็อกเกอร์ชื่อดังแห่งวงบิ๊กแอส ในพิกัดน้ำหนักไม่เกิน 69.9 กิโลกรัม เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งครบ 3 ยก ลีซอชนะคะแนนไป 29-28 แบบเอกฉันท์ทั้ง 3 เสียง

สำหรับการชกในครั้งนี้มีนักร้องหนุ่ม “แอมมี่” The Bottom Blues ศิลปินที่แสดงออกเกี่ยวกับจุดยืนทางการเมืองมาอย่างต่อเนื่อง ก็ได้เดินทางมาให้กำลังใจลีซอถึงขอบสังเวียน และได้มีการโพสต์ภาพคู่กันหลังลีซอชกจบด้วย ซึ่งแอมมี่เป็นรุ่นน้องของลีซอจากรั้วกรุงเทพคริสเตียน

ล่าสุด แอมมี่โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก The Bottom Blues ว่า “เมื่อคืนเราไปดู #10fight10Season2 ก่อนเข้ารายการทางทีมงานได้เข้ามาแจ้งว่าขออย่าแสดงสัญลักษณ์ทางการเมือง และจะไม่มีการสัมภาษณ์หรือพูดง่ายๆ ก็คือ ห้ามคุณแอมมี่มีซีนใดๆในรายการ ซึ่งผมยินดีน้อมรับ เพราะผมมาในฐานะรุ่นน้องกรุงเทพคริสเตียนของพี่ลีซอ และผมก็ควรให้เกียรติเจ้าของรายการ”

ก่อนหน้านี้ “โฟกัส” จีระกุล นักแสดงสาววัยรุ่นชื่อดัง เคยทำเซอร์ไพรส์ผูกโบขาวขึ้นเวที วันที่ไปให้กำลังใจ “เจมส์ กิจเกษม” แฟนหนุ่ม ขึ้นเวทีชกกับ “แน็ก ชาลี” เมื่อวันที่ 9 พ.ย. จนมีกระแสฮือฮาอย่างมากในโลกออนไลน์

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ หนังตลก
เปรียบประกันภัยรถยนต์กับบริษัทในเครือ Bgrimm เช็คราคารับรองจาก 30บริษัทประกันภัย เปรียบเทียบเลย! ประกันรถยนต์ ชั้น 1