ผู้เขียน หัวข้อ: Chang Soccer School 2020 ทางฝ่ายจัดฯ​ ให้ขอให้เตรียมเตรียมรองเท้าฟุตบอลและถุงเท้  (อ่าน 9 ครั้ง)

rayamkit

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13563
    • ดูรายละเอียด
    • ผู้หญิง


ทาง ม.สาธิต วิโรจนะ หัวหน้าผู้ฝึกสอนโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี เปิดเผยว่า สำหรับเยาวชนที่มาคัดเลือกตัวต้องเกิดปี พ.ศ.2553 เท่าน้ัน โดยทางสตาฟฟ์โค้ชที่จะคัดเลือกตัวจะดูจากความสามารถของนักเตะเป็นหลัก จึงไม่ได้ระบุว่าแต่ละสนามคัดเลือกต้องการนักเตะจำนวนเท่าไหร่ ใครที่มีทักษะความสามารถตามมาตรฐานของเราก็จะได้รับเลือกเข้ามาเก็บตัวในรอบสุดท้าย ซึ่งจะมีขึ้นในช่วงปลายเดือนมีนาคมปีหน้า ที่แคมป์โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี เพื่อเป็นนักกีฬาโครงการพิเศษของเราต่อไป

สำหรับทุกคนที่มาร่วมกิจกรรมโครงการ Chang Soccer School 2020 ทางฝ่ายจัดฯ​ ให้ขอให้เตรียมเตรียมรองเท้าฟุตบอลและถุงเท้า สนับแข้ง มาให้พร้อม โดยจะมีชุดฟุตบอลแจกทุกคน พร้อมนำ้ดื่ม อาหารกลางวันให้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ท้ังสิ้น

โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ถือเป็นสถาบันลูกหนังระดับแนวหน้าของฟุตบอลระดับนักเรียนเมืองไทย ที่ปั้นนักฟุตบอลให้ก้าวไปสู่ระดับนักฟุตบอลอาชีพ และทีมชาติไทยมาแล้วหลายรุ่น อาทิ "มุ้ย" ธีรศิลป์ แดงดา, "อุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน, "ตอง" กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ที่ปัจจุบันค้าแข้งอยู่ในฟุตบอลเจลีก ประเทศญี่ปุ่น และเป็นนักเตะตัวหลักของทีมชาติไทย ชุดใหญ่

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ ึ7m
เปรียบประกันภัยรถยนต์กับบริษัทในเครือ Bgrimm เช็คราคารับรองจาก 30บริษัทประกันภัย เปรียบเทียบเลย! ประกันรถยนต์ ชั้น 1