ผู้เขียน หัวข้อ: Walter Reuther จาก United Automobile Workers ค้นหาวิธีที่จะมีอำนาจมากกว่าซีอีโอ  (อ่าน 7 ครั้ง)

rayamkit

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16425
    • ดูรายละเอียด
    • ผู้หญิง


สหภาพที่ยิ่งใหญ่ของอเมริกาผู้นำเช่น Walter Reuther จาก United Automobile Workers ค้นหาวิธีที่จะมีอำนาจมากกว่าซีอีโอคนอื่น ๆ ในวงการกีฬามาร์วินมิลเลอร์เปลี่ยนจากการทำงานของ United Steelworkers มาเป็นเจ้าของทีมเบสบอลในการจัดการทีมในเกมที่ไม่มีผลรวม แม้ว่าสมิ ธ จะเดินเข้าไปในห้องเลื่อยฉวัดเฉวียน - ไม่เพียง แต่ในฐานะคนนอกและคนผิวดำในห้องที่มีมหาเศรษฐีผิวขาวเกือบทั้งหมด แต่เพราะตั้งแต่เริ่มต้นเขาและกู๊ดเดลก็ต้องปะทะกัน Goodell "รัก" และ "เคารพ" Upshaw ตามอดีตผู้บริหารระดับสูงของลีก แต่ผู้บัญชาการไม่แน่ใจว่าจะทำอย่างไรกับ Smith ซึ่งเขาเห็นว่าเป็น สำหรับ CBA ใหม่ภารกิจของ Goodell นั้นชัดเจน: เจ้าของต้องการแก้แค้นหลังจาก CBA ปี 2006 มีผู้เล่นอย่างฟุ่มเฟือยโดยมี "รายได้รวม" มากถึง 57.5% ตามที่กำหนดไว้ในข้อตกลงแม้ว่าตอนนี้เจ้าหน้าที่ของสหภาพแรงงานจะยืนยันส่วนแบ่งของผู้เล่นหลังจากการหักเงินของเจ้าของแล้วนั้นน้อยกว่านั้น แต่ก็ยังอยู่เหนือ 50% การเจรจา CBA ปี 2011 ที่กำลังจะมาถึงนี้ถูกมองว่าเป็นการต่อสู้บนท้องถนนเพื่อเอาชนะ "ใครจะทำให้ผู้เล่นแย่ลง" หนึ่งในผู้เจรจาของลีกกล่าวในตอนนี้ เจ้าของคุยโวเกี่ยวกับหีบสงครามมูลค่า 4 พันล้านดอลลาร์และว่าจ้าง บริษัท กฎหมายภายนอก Proskauer Rose ซึ่งเป็นตัวแทนของลีกกีฬาที่สำคัญของอเมริกาทั้งสี่ลีกและจะช่วยวิศวกรการหยุดงานสี่ครั้งรวมถึงผู้ตัดสิน NFL ในช่วง 18 เดือน แม้ว่านี่จะเป็นการเจรจา CBA ครั้งแรกของ Goodell ในฐานะผู้บัญชาการ แต่เขาเป็นผู้ช่วยชีวิตในลีกที่โยนศอกไว้ที่โต๊ะก่อนหน้านี้และในฐานะผู้ประท้วงของ Paul Tagliabue ได้พัฒนาความรู้สึกที่กระตือรือร้นในธุรกิจของลีก นี่เป็นครั้งแรกของ Smith กู๊ดเดลล์”

ลีกกำหนดเส้นตาย CBA กลางเดือนมีนาคม 2554 ขู่ว่าจะปิดกั้นผู้เล่นหากไม่สามารถบรรลุข้อตกลงได้ เมื่อวันที่ 11 มีนาคมภายในอาคาร Federal Mediation and Con กระทบยอดบริการในวอชิงตันเจ้าของเสนอข้อเสนอขั้นสุดท้ายให้กับผู้เล่นที่ลดส่วนแบ่งรายได้โดยรวมลงลึก ๆ แต่ยังคงเพิ่มเงินเดือนของผู้เล่นเนื่องจากรายได้ในลีกพุ่งสูงขึ้น อย่างไรก็ตามในมุมมองของเจ้าของส่วนใหญ่ลีกยังคงมอบผู้เล่นที่มีขนาดใหญ่เกินไปในส่วนของพาย "มันเป็นข้อตกลงที่ใจกว้างมากซึ่งเจ้าของไม่ชอบ" ผู้บริหารของลีกกล่าว เจอร์รีริชาร์ดสันเจ้าของแคโรไลนาแพนเทอร์ในเวลานั้นเสนอที่จะให้เวลาสหภาพในการอภิปรายข้อเสนอ ตัวแทนผู้เล่นปฏิเสธไม่ให้อยู่ในมือโดยมีข้อตกลงกับสมิ ธ เพื่อให้แน่ใจว่ามีการปิดกั้น “ เดอต้องการเปอร์เซ็นต์ของพายจริง

หลังจากนั้นไม่นานเจ้าของก็ขึ้นไปชั้นบนเพื่อเข้าร่วมกลุ่มของทีมและผู้บริหารลีกซึ่งถามว่าเกิดอะไรขึ้น มันจะกลายเป็นข้อตกลงที่สหภาพแรงงานปฏิเสธจะมีมูลค่าประมาณ 1 พันล้านดอลลาร์สำหรับผู้เล่นมากกว่าข้อตกลงที่พวกเขาจะลดลงในอีกหลายเดือนต่อมาแหล่งข่าวกล่าว

เจอร์รี่โจนส์แห่งดัลลัสเคาบอยกล่าวว่า“ ดูสิพ่อของฉันเติบโตในฟาร์มทางตะวันตกเฉียงใต้ของรัฐมิสซูรีบ่อยครั้งในฤดูใบไม้ผลิลมจะพัดมาจากส่วนอื่นของประเทศและดวงจันทร์ก็จะเปลี่ยนไป ทางและนกฮูกก็จะเริ่มกินไก่ "

ไม่มีใครรู้ว่าเขาจะไปที่ไหนกับเรื่องนี้

"นกฮูกเป็นไก่" โจนส์กล่าวต่อ "มันไม่สมเหตุสมผลเลยที่พวกเขาปฏิเสธ แต่มันเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับเรา"


สนับสนุนโดยเว็บไซต์ คาสิโน
เปรียบประกันภัยรถยนต์กับบริษัทในเครือ Bgrimm เช็คราคารับรองจาก 30บริษัทประกันภัย เปรียบเทียบเลย! ประกันรถยนต์ ชั้น 1