ผู้เขียน หัวข้อ: ให้บริการโดย ช่างภาพรับปริญญา งานรับปริญญา  (อ่าน 31811 ครั้ง)

Petchchacha

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 53001
    • ดูรายละเอียด
บริการ ช่างภาพรับปริญญา นอกรอบ
ก่อนอื่นเลยก็ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจ และไว้ใจให้ผมสร้างผลงาน ถ่ายรูป รับปริญญา ระดับมืออาชีพ ที่ถ่ายมาแล้วมากกว่า 100คน ทั้งในกรุงเทพ และต่างจังหวัด ผมรับถ่ายรูป รับปริญญา มา3ปี แต่ผม รับประกัน คุณภาพงาน รับถ่ายรูป รับปริญญา ด้วยวิชาความรูป ที่ไปศึกษา ถ่ายรูป โดยตรงที่ ประเทศออสเตรเลีย สาขาถ่ายรูป 
 (Bachelor of Photography)น้องบัณฑิตทุกท่านจึงมั่นใจได้ว่า ภาพทุกภาพผ่านการกลั่นจากมุมมอง ที่เป็นมืออาชีพ น้องบัณฑิตจะได้ภาพตามที่อยากได้  ช่างภาพอาชีพ รับปริญญาผลงาน ส่วนใหญ่อาจจะไม่มากมาย ไม่หวือหวา แต่ผม รับประกัน คุณภาพงาน ด้วยวิชาความรูป ที่ไปศึกษา ถ่ายรูป โดยตรงที่ ประเทศออสเตรเลีย สาขาถ่ายรูป รวมถึงเครื่องไม้เครื่องมือที่ผมใช้ทุกชิ้น ล้วนเป็นเกรดโปรทั้งสิ้น เพื่อสร้างภาพที่ฉีกแนวและ ไม่ให้พลาดในทุกจังหวะ โดยน้องสามารถชมงานของพี่หนึ่งได้ตามเว็บด้านล่าง
 
กลางคืนอันยาวนานไม่จำเป็นต้องทำให้ความเร็วใน การถ่ายภาพของคุณต้องช้าลงไป การมองหาโอกาสทาง การถ่ายภาพยามค่ำคืน ที่มีสีสันเรียบร้อย จากการประดับตกแต่งดวงไฟหรือ สวนสนุกเคลื่อนที่ที่มีให้เห็นทั่วไปจึงเป็นอีกโอกาสที่เหมาะ ในการเก็บภาพสีสันอันน่าตื่นตาตัดกันกับท้องฟ้าสีมืดมิด
หนึ่งในเทคนิคที่ทรงประสิทธิภาพและ คุ้นเคยกันมากที่สุดสำหรับการเก็บบรรยากาศของงานแสดงไฟหรือสวนสนุกก็คือ การผสมผสานกันระหว่างการเปิดรับแสงที่ยาวนานและ การเคลื่อนที่ของตัวแบบเพื่อสร้างแนวของสีแบบแอ็บสแทร็คท์ ให้รวมเอาตัวแบบที่อยู่นิ่งมาไว้ในภาพเดียวกันเพื่อให้เกิดคอนทราสต์และให้ภาพมีความน่าสนใจ โดยธรรมชาติแล้ว คุณจำเป็นต้องใช้ขาตั้งกล้อง (หรือ monopod ที่วางไว้อย่างมั่นคง) เพื่อทำให้ภาพซึ่ง ใช้ความไวชัตเตอร์ต่ำนั้นมีความคมชัดถูกที่ถูกทาง ดูให้แน่ใจว่าคุณได้จัดตำแหน่งให้ขาตั้งกล้องของคุณนั้นออกเหินห่างจากย่านที่จอแจด้วย คนที่เดินผ่านไปผ่านมาสมรรถจะชนกล้องของคุณให้ล้มลงไป อย่างง่ายดายในขณะที่ถ่ายรูปอยู่ได้ทุกเมื่อ
คุณต้องทดสอบที่ความไวชัตเตอร์ต่างๆ กันเนื่องจากการเลื่อนที่ของเส้นแสงนั้น เชี่ยวชาญจะมีการเปลี่ยนแปลงได้อย่างมาก เริ่มต้นที่ 1/15 วินาทีก่อน เช็คดูภาพแล้วลดเวลาของค่าการเปิดรับแสงลงถ้าหากจำเป็น ถ่ายภาพที่ความเร็วต่างๆ กันเพื่อคุณเองจะได้มีทางเลือกมากพอในภายหลัง
สำหรับอุปกรณ์ที่ผมใช้ ถ่ายรูปรับปริญญา
กล้อง เป็น 1Dx และเลนส์เกรดโปรทุกช่วงและทุกตัวเลย เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่พลาดในทุกๆ จังหวะ
 ทั้งนี้สำหรับน้องๆที่สนใจสามารถ เข้ามาดูผลงานของพี่หนึ่งก่อนได้ครับ มีผลงานให้ดูแทบทุกมหาวิทยาลัยเลย
ถ้าโทรไม่ติด รบกวนอีเมล มาได้นะครับ
onefoto17@gmail.com
ช่างภาพหนึ่ง โทร o83.259.99oo  Line ID : o1n1e

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.neungfoto.com/

Tags :  ช่างภาพรับปริญญา, ถ่ายรูป รับปริญญา นอกรอบ